NHỮNG KHUNG TRỜI TUỔI THƠ

0
289

Mỗi người chúng ta, ai mà không trải qua tuổi thơ, đó là những kỷ niệm mà có khi đi hết cuộc đời ta cũng không thể nào quên.
 

Những ký ức tuổi thơ

Tuổi thơ, khoảng ký ức đẹp nhất với mỗi con người. Nhắc đến tuổi thơ là nhớ về những ngày cuộc sống không lo toan bận rộn mà thay vào đó sẽ là những cuộc vui, những trò đùa, những nụ cười hồn nhiên, rộn rã. Tuổi thơ, đi kèm theo đó là những khoảnh khắc mà có đi suốt cả một đời ta vẫn không thể nào quên được, nó như một buổi chiều đầy nắng vàng ươm đám trẻ con chạy chơi trên những đống rơm rạ đang khô đi, nghe tiếng gió lào xào ùa qua từng kẽ lá…

 

NHỮNG KHUNG TRỜI TUỔI THƠ
Ký ức về một thời tuổi thơ dữ dội 

Mỗi người lại có một cách khác nhau để ghi nhớ lại tuổi thơ của mình. Có người nhớ những bài hát, những câu chuyện, những nỗi xấu hổ của một thời.
 

NHỮNG KHUNG TRỜI TUỔI THƠ
Những cậu bé gắn liền với hình ảnh chú trâu một thời

Có người mỗi khi rảnh rỗi lại thả bộ trong công viên, ngắm nhìn đám trẻ nhỏ vui đùa không biết mệt. Có những người khác lại ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ bằng những bức ảnh.
 

NHỮNG KHUNG TRỜI TUỔI THƠ
Tuổi thơ sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời

Và hôm nay, khi nhớ về tuổi thơ, bạn sẽ bật cười với những trò đùa dai với một cô bé, hay gắn liền với những viên bi đủ màu sắc,… Có những tuổi thơ dữ dội nhưng cũng có những tuổi thơ trải qua khó khăn, hay là những kỷ niệm tuổi thơ giống như cô bé, cậu bé trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, nhưng cuối cùng, chúng ta ai cũng có một tuổi thơ và chúng ta nên trân trọng điều đó.
 

Bun (Theo Gocsuyngam.com) 

 

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here