Những lý do khiến bạn trở thành gái già vô cớ

0
448
Cuộc sống quá đơn điệu, chẳng còn gì khiến bạn bận tâm nữa. Nếu bạn mà sở hữu 9 đặc điểm sau thì chứng tỏ tuổi trẻ của bạn đã kết thúc ngay khi còn trẻ đấy.
 

1. Lười trang điểm

 
Gương mặt của bạn nhợt nhạt từ ngoài đường vào trong nhà, đến cả việc đơn giản và quan trọng nhất là đánh son bạn cũng chẳng để ý. Cây son hết lâu rồi bạn đã mua cây mới đâu. Có phải bạn muốn thành người vô hình không ai thèm dòm tới?
 

2. Lâu rồi chẳng mua quần áo mới

 
Thời trang à, ai mà thèm quan tâm nữa chứ. Bạn chẳng biết hiện nay chị em đang săn lùng đồ gì, bạn thì 2 năm nay cứ vận mấy bộ đồ thoải mái, quen thuộc thôi. Tết nhất còn chẳng lo, huống chi ngày thường.
 

3. Nhàm chán với những tụ điểm vui chơi

 
Bạn ghét chỗ đông người, bạn cũng chẳng thích đi du lịch đổi gió. Dường như không ai hay nơi nào đủ sức làm bạn hứng thú. Đến cả các bộ phim cũng trở nên xàm xí. Bạn chỉ thích ngủ thôi, mà không phải vì mục đích dưỡng da đâu nhé.
 

4. Không phân biệt được ai là soái ca

 
Trong đầu óc của bạn chỉ có một vài định nghĩa như gái – trai, già – trẻ. Dường như bạn không còn phân biệt được trai đẹp, trai xấu, bạn hết hứng thú, mất luôn bản năng rồi!
 

5. Không có nhu cầu tìm “gấu”

 
Yêu đương khóc lóc thiệt là não cả ruột. Chẳng phải bạn chưa từng yêu, bởi vì yêu rồi nên mới sợ. Vả lại “gấu” có phải đi tìm là thấy đâu, thôi đành bó gối nhờ ông trời vậy.
 

6. Khoa học trong việc ăn uống

 
Mỗi lần đi siêu thị bạn luôn xem kĩ thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Bạn tự nấu ăn nhưng thật ra cũng ăn rất ít, ăn nhiều mập thây chứ chẳng được gì cả. Bánh tráng trộn, trà sữa này nọ là bạn đã “bái bai” từ lâu rồi, giờ bạn chỉ siêng uống nước lọc thôi.
 

7. Thích tranh luận những vấn đề vĩ mô
 

Bạn có thể cãi nhau “banh chành khói lửa” về các vấn đề tiêu cực trong xã hội, nhưng lại chẳng bao giờ thấy than thở tẹo nào về chuyện tình cảm hay cuộc sống của mình. 
 

8. Màn hình điện thoại là… hình nền có sẵn của hãng điện thoại

 
Không selfie gì nhé, ghét lắm đấy. Từ lúc mua điện thoại đến giờ vẫn để cái hình nền đấy thôi, chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả.
 

9. Chẳng tích cực kiếm tiền

 
Nếu như người trẻ hăng say học hỏi và tìm kiếm cơ hội làm ra tiền thì bạn cứ à ừ ngày nào hay ngày nấy. Tiền đủ tiêu, lại còn thỉnh thoảng gửi về cho bố mẹ, vậy là tốt rồi.
 
Nếu thấy mình có 9 dấu hiệu này thì bạn hãy mau F5 lại bản thân đi nhé, đừng để mới có 25-26 tuổi mà lối sống đã già khằn như các “thím”. Tuổi này là thời điểm đẹp nhất để bạn bùng nổ và trải nghiệm mà, đừng để nó trôi qua vô ích.

Những lý do khiến bạn trở thành gái già vô cớ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here