NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ

0
436
Có những điều vô cùng quý giá, nó là những món quà của cuộc sống mà ta không tốn tiền mua nhưng lại vô cùng ý nghĩa và giá trị lớn lao khi chúng ta trao nó cho một người thân yêu.
 

Sự lắng nghe 

Hãy lắng nghe những nỗi đau, tâm sự vui buồn của người khác, nó là cách để ta chia sẻ, đồng cảm với mọi người. Hãy lắng nghe bằng tất cả tấm lòng.
 

Sự quan tâm

Cuộc sống ngày càng tấp nập, nhưng hãy dành thời gian của mình để quan tâm đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp, để lắng nghe những vấn đề của họ như cách bạn quan tâm bản thân.
 
NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ
Những món quà quý gia trong cuộc sống (Nguồn: Intermet)
Hãy để mọi người biết bạn quan tâm họ bằng những hành động hằng ngày.
 

Nụ cười

Nụ cười là một thứ ngôn ngữ không lời của hạnh phúc, niềm vui và nó có khả năng lan tỏa đến người khác. Nụ cười là một món quà quý giá, một nụ cười làm niềm vui nhân đôi, làm cho nỗi buồn trở nên nhẹ bỗng. Hãy trao tặng cho những người xung quanh những nụ cười tỏa nắng.
 

Những lời khen tặng

Những câu nói chân thành như: “Hôm nay bạn thật rạng rỡ”, “Bạn làm việc thật chăm chỉ”,… dù nó rất đơn giản nhẹ nhàng nhưng nó là một món quà ý nghĩa trao niềm vui và sự phấn chấn cho mọi người.
 

Sự sáng tạo

Hãy làm một điều bất ngờ nhỏ cho gia đình, bạn bè mỗi ngày, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ họ.
 
Sự tĩnh lặng
Đôi lúc, con người cần những khoảng lặng để bạn được đắm chìm trong thế giới yên bình của bản thân.
 
NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ
Dành món quà quý giá cho người khác và cả bản thân (Nguồn: hoavouu.com)
Nó như một cách nghỉ ngơi sau thời gian mệt mỏi. Hãy trân trọng thời khắc quý giá này và bạn cũng nên trao món quà sự tĩnh lặng này cho những người khác đúng lúc.
 
Sự tri ân
Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chia sẻ của người khác chính là  “Chào bạn!” và “Cảm ơn”… cùng với một nụ cười chân thành.

Hãy trao tặng những món quà ý nghĩa này cho những người bạn quan tâm, cùng với một chiếc nơ đẹp nhất chính là tấm chân tình của bạn, chắc chắn chúng sẽ trở thành những món quà ý nghĩa cho cả người nhận và người trao nó!
 

Bun (Theo Sống đẹp)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here