Những sự thật đúng đến 99% về nhóm máu O

0
280
1. Người nhóm máu O là người có khả năng lãnh đạo và rất chủ động trong công việc. Đồng thời, với khả năng định hướng và suy luận logic, nhóm máu O giải quyết vấn đề rất nhanh và hiệu quả. 
 
2. Đây là nhóm máu có khả năng thuyết phục rất giỏi. Ví dụ: Nếu bạn thấy việc chạy xe 3 giờ đồng hồ chỉ để ăn ở một nhà hàng nổi tiếng là ngốc nghếch và lãng phí thời gian thì cô nàng nhóm máu O sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ.
 
3. Có khả năng khích lệ tinh thần mọi người và biết định hướng để ai cũng đồng thuận với quan điểm của mình.
 
4. Là người khởi xướng nhưng không phải lúc nào cũng hoàn thành công việc mình bắt đầu.
 
5. Hòa đồng, vui vẻ, tràn đầy sinh lực là những cụm từ có thể dùng để mô tả người có máu O.
 
6. Người nhóm máu O đặc biệt hợp tác tốt với người nhóm máu A, do họ có thể biến những chuyện căng thẳng thành đơn giản, giúp người nhóm máu A giải tỏa áp lực.
 
7. Nửa kia của người nhóm máu O sẽ nhận được nhiều tình yêu thương,quan tâm chăm sóc từ người mình yêu và họ cũng mong sẽ nhận lại tình cảm tương tự.
 
8. Trong các cuộc vui, người nhóm máu O có thể chơi đùa vui vẻ cùng tất cả mọi người, dù chỉ mới gặp lần đầu tiên.
 
9. Mặc dù thường được nhiều người yêu mến, người nhóm máu O lại rất cần thời gian riêng tư một mình.
 
10. Người nhóm máu O có khả năng lắng nghe tốt và không phán xét bất cứ ai hay bất kì điều gì.
 
10. Về mặt sinh học, nhóm máu O còn được xem là nhóm máu có tình thương vô biên, vì chỉ cho mà ít khi được nhận lại máu từ các nhóm khác.
 
11. Tuy nhiên, nhóm máu O lại dễ mắc bệnh. Họ thường mắc các vấn đề sức khỏe như ung nhọt, suy giảm chức năng tuyến giáp, thiếu i-ốt. Điều này dẫn đến những hậu quả không mong muốn như béo phì, tích nước và thậm chí là bị u bướu. Vì hàm lượng axit trong dạ dày cao hơn những nhóm máu khác, nên họ thườn gặp phải chịu chứng đau bụng.
 
12. Người thuộc nhóm máu này dễ có hành động khó kiểm soát khi mệt mỏi, trầm cảm hay chán nản. Họ có thể bài bạc, tìm trò tiêu khiển, liều mạng và bốc đồng. Tính cách của người nhóm máu O lúc lên cao, lúc xuống thấp rất thất thường. Sự nhạy cảm quá độ khiến họ dễ cáu bẳn và khó giữ bình tĩnh.
 
Do đó, lời khuyên dành cho nhóm máu O chính là nên tránh caffeine và rượu để giữ gìn sức khỏe. Đồng thời, máu O cũng cần phải tập thể dục thể thao nhiều hơn các nhóm máu khác, ít nhất 3-4 lần mỗi tuần.
 
 

Những sự thật đúng đến 99% về nhóm máu O

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here