Quà miễn phí

0
392

1) Quà tặng từ sự lắng nghe 

Nhưng bạn phải thật sự lắng nghe. Không phiền nhiễu, không lơ là, không nghĩ cách trả lời. Chỉ đơn thuần lắng nghe mà thôi. Xem câu chuyện về sự lắng nghe

2) Quà tặng từ sự tác động 

Hãy rộng rãi với cái ghì chặt, những nụ hôn, cái vỗ lưng và những cái nắm tay. Hãy để những hành động nhỏ bé này diễn tả tình yêu mà bạn dành cho gia đình và bè bạn. 

3) Quà tặng từ nụ cười 

Những đoạn hoạt hình. Hãy chia sẻ những tiêu đề và những câu chuyện vui. Quà tặng của bạn sẽ nói lên rằng, “ Tôi rất thích cười với bạn. 

4) Quà tặng từ mẩu giấy ghi chú 

Đó có thể là một câu đơn giản: “Cảm ơn vì đã giúp tôi” hay là một bài thơ, một tờ giấy ghi chú bằng tay ngắn gọn có thể được nhớ đến cả đời, hay thậm chí có thể thay đổi một đời người (mặc dù bạn có thể tốn tiền tem nếu gửi thư qua bưu điện). 

5) Quà tặng từ một lời khen 

Một câu đơn giản và chân thành, “Bạn trông thật tuyệt trong bộ cánh màu đỏ”, “Bạn làm việc thật siêu” hay “Đó quả là một bữa ăn ngon lành”…có thể tạo nên một ngày thật đẹp cho một người. 

6) Quà tặng từ sự giúp đỡ 

Mỗi ngày, hãy làm việc tốt với mọi người, cho dù có những người bạn không quen biết. 

7) Quà tặng từ sự yên tĩnh 

Có đôi khi chúng ta không muốn gì hơn là được ở một mình. Hãy trở nên nhạy cảm cho những phút giây đó và trao tặng món quà của sự yên tĩnh cho người khác nữa. 

8) Quà tặng của niềm vui 

Cách dễ dàng nhất để cảm thấy tốt đẹp chính là gửi tới người nào đó một lời tử tế. Thật vậy, đối với chúng ta thật không khó để nói “Chào” hay “Cảm ơn”. Bạn bè là những viên châu báu quí hiếm. Họ khiến chúng ta cười, họ khuyến khích, động viên chúng ta đến với thành công. Họ cho chúng ta mượn đôi tai, trao tặng cho chúng ta lời khen ngợi, và họ luôn sẵn sàng mở rộng trái tim mình cho chúng ta. Xem 9 quy luật tạo niềm vui cho cuộc sống.
 
Hãy yêu mến những người bạn của bạn, và gia đình của bạn…vì họ là những người khích lệ ta những khi ta cần.

Xem thêm:
– 5 bài học quan trọng cho cuộc sống
– 9 bước để trở thành người lắng nghe
Niềm tin

Quà miễn phí

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here