Review Kết Thúc Tuổi Thơ Phần 1

0
484
reviews phim childhoods end

Phim Childhood’s End season 1 – Kết Thúc Tuổi Thơ Phần 1

là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Arthur C. Clarke. Phần 1 của bộ phim nói về sự xuất hiện của các sinh vật ngoài hành tinh trên Trái Đất và ảnh hưởng của họ đến con người.

Với diễn xuất đáng chú ý của các diễn viên chính như Charles Dance, Mike Vogel và Julian McMahon, “Childhood’s End” mang đến cho khán giả những cảnh quan đẹp mắt và các cảnh quay tốt được thực hiện.

Tuy nhiên, bộ phim cũng có những điểm yếu. Một trong những điểm này là việc bộ phim tập trung quá nhiều vào cốt truyện chính mà ít chú trọng đến sự phát triển của các nhân vật. Các nhân vật trong bộ phim đôi khi cảm thấy thiếu sức sống và khó để khán giả đồng cảm hoặc gắn kết với họ.

Ngoài ra, “Childhood’s End” cũng có những tình tiết khá cứng nhắc và không có gì mới lạ trong thể loại khoa học viễn tưởng. Một số khán giả có thể cảm thấy bộ phim này quá đơn giản và thiếu những yếu tố đặc sắc để tạo nên một bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem.

Tuy nhiên, với những khán giả yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng, “Childhood’s End” vẫn là một bộ phim đáng để xem. Bộ phim mang đến cho khán giả một tầm nhìn mới về sự tồn tại của đời sống ngoài hành tinh và tác động của nó đến con người. Ngoài ra, “Childhood’s End” cũng đề cập đến các vấn đề xã hội và con người, đưa ra những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống và tương lai của loài người.

Trailer:

Link xem phim: http://nguonphims.com/ket-thuc-tuoi-tho-phan-1-childhoods-end-season-1-f8153.html

Lưu ý: để xem được link phim trên, bạn cần fake ip hoặc đổi DNS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here