Sài Gòn và những bình trà đá miễn phí.

0
396
Sài Gòn có thể nói là nơi hội tụ dân cư của rất nhiều vùng miền. Họ tấp nập vào Sài gòn với mong muốn đổi đời và có cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng người Sài Gòn “chính gốc” lại ít khi nào phân biệt gì với người Sài Gòn” không gốc”. Ai vào đây cũng đều là người Sài Gòn cả thôi.
 
Đã là người Sài Gòn với nhau nên dân nơi đây chưa bao giờ tiếc gì với nhau. Giữa cái nắng chang chang, cháy da cháy thịt không khó bắt gặp những bình trà đá miễn phí đặt dọc các vỉa hè. Gía trị mấy bình trà đá này không nhiều nhưng cái đáng giá ở đây là tấm lòng của dân Sài Gòn. Còn gì tuyệt hơn khi đang khát cháy họng lại uống được ly trà đá lạnh. Uống mà mát lòng mát dạ, mát cả trái tim người ta.
 

 

Sài Gòn và những bình trà đá miễn phí.
Trà đá miễn phí ở Sài Gòn( Theo kul.vn)

 

Ở Sài Gòn cái gì có thể thiếu chỉ có tình người là không thiếu. Từ những việc nhỏ nhặt nhất như hỏi đường chẳng hạn. Cho đến những việc lớn hơn như giúp trẻ đi lạc, giúp người bị nạn… Hễ có chuyện là mọi người xúm lại cùng nhau giải quyết không phân biệt già trẻ lớn bé. Giữa cuộc sống xô bồ và ngày càng đề cao giá trị vật chất thì một chút tình người vẫn khiến người ta ấm lòng vẫn khiến người ta có niềm tin vào cuộc sống.
 
Không phải nơi nào cũng có những nét đẹp đáng yêu như thế này, không phải đến bất cứ đâu cũng thấy người dân lao động được đối xử tử tế lẫn công bằng như ở đây. Có một Sài Gòn trở nên đặc biệt trong mắt nhiều người như thế! Cũng vì những tấm lòng đẹp của người Sài Gòn biết thương nhau.

 
Tịnh Yên( Theo kul)
 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here