Sau chia tay…

0
573
Khi hai người hết yêu nhau hãy chia tay trong sự bình yên.

Hai người từng yêu nhau chắc chắn rằng họ đã từng có một khoảng thời gian ngọt ngào, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Mỗi lời nói, hành vi đều nghĩ về đối phương và chỉ sợ đối phương tổn thương. Vậy tại sao sau chia tay họ lại có thể chửi bới, nhục mạ đối phương trên các trang mạng xã hội, thậm chí tạt axit, đánh, giết người mình đã từng yêu thương.

Khi chia tay, người chủ động nên lựa chọn phương pháp nhẹ nhàng và tế nhị nhất, hãy trình bày tất cả những lí do khiến bạn muốn chấm dứt mối quan hệ này trong hòa bình, đừng cố gắng chỉ trích đối phương để dựa vào đó mà chia tay. Khi một mối tình tan vỡ lỗi không chỉ ở đối phương, bản thân bạn cũng có lỗi.

Tình yêu vốn là cảm xúc đến từ hai con người. Một khi cảm xúc đã không còn thì càng níu giữ chỉ càng làm tổn thương đối phương và chính bản thân mình. Hãy buông tay nhau ra một cách có văn hóa, để mọi khi chúng ta nhìn lại thì đoạn thời gian đó mãi là khoảng thới gian tươi đẹp mà chúng ta từng trải qua.

 

Sau chia tay...
Sau chia tay bạn vẫn có thể giữ quan hệ tốt đẹp( internet)

 
Có những cặp đôi sau chia tay họ vẫn có thể giữ mối quan hệ bạn bè.  Thỉnh thoảng họ vẫn hẹn nhau cà phê, trò chuyện. Để xây dựng được mối quan hệ giữa người với người không phải là dễ vậy tại sao chúng ta lại phải phá nát nó vì những chuyện đã quá. Hãy để quá khứ ngủ yên, bạn nhé! Quá khứ chỉ cho con người rút ra kinh nghiệm để sống tốt đẹp hơn. Thế nên những gì không hay của quá khứ hãy cho qua và đừng nhớ lại nữa, chỉ giữ lại những bài học tốt đẹp từ nó cho hiện tại của mình mà thôi.

Chia tay trong văn hóa và duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau đó sẽ khiến bạn không hối tiếc về mối tình đã qua của mình, bạn sẽ không bị dằn vặt, đau khổ. Bạn vẫn sẽ giữ được trong tim một chút lãng mạn sâu kín.

 
Tịnh Yên ( Tổng hợp)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here