Sốt với bài bói vui: Ngày sinh tiết lộ chuẩn gì về bạn?

0
278
Bạn mang số 1 nếu sinh vào các ngày 1, 10, 19, 28. 
 
Bạn mang số 2 nếu sinh vào các ngày 2, 11, 20, 29.
 
Bạn mang số 3 nếu sinh vào các ngày 3, 12, 21, 30.
 
Bạn mang số 4 nếu sinh vào các ngày 4, 13, 22, 31.
 
Bạn mang số 5 nếu sinh vào các ngày 5, 14, 23.
 
Bạn mang số 6 nếu sinh ngày 6, 15, 24.
 
Bạn mang số 7 nếu sinh ngày 7, 16, 25.
 
Bạn mang số 8 nếu sinh ngày 8, 17, 26.
 
Bạn mang số 9 nếu sinh ngày 9, 18, 27.
 

Số 1

 
Không hổ danh người mang số 1, bạn có trí thông minh sắc bén. Bạn chăm chỉ, hài hước, trung thực, thích nói thẳng và hơi cứng đầu. Bạn tốt bụng, thân thiện nhưng cũng dễ nổi cáu và có máu ghen. Bạn tự tin, đồng thời khao khát muốn người khác cũng tin vào khả năng của bạn như vậy. Bạn độc lập, mạnh mẽ, luôn cố gắng vươn lên vị trí hàng đầu, đôi khi dẫn đến không lắng nghe người khác.
 
Bạn có thể yêu sớm nhưng chỉ kết hôn khi đã trưởng thành. Khi đó, nhiều khả năng bạn sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn với người bạn đời và những đứa trẻ tuyệt vời. Bạn thường có vấn đề với những người có quan điểm ngược lại với mình và thường “chiến đấu” để thắng họ.
 
Bạn chi tiêu có phần hoang phí nhưng lại được đảm bảo bằng một công việc tốt trong tương lai.
 
Nếu bạn là một anh chàng, bạn may mắn sở hữu một thần thái tự tin – điều này khiến bạn được ngưỡng mộ, yêu mến và dễ thành công ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, có nhiều người ghen ghét và đố kị với bạn sẽ tìm cách làm tên tuổi và uy tín của bạn đi xuống. Hãy cẩn thận!
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 4, 6 hoặc 8. Tiếp theo là những người mang số 3, 5 hoặc 7.
 

Số 2

 
Bạn luôn được mọi người yêu mến dù có chuyện gì xảy ra. Bạn hơi kém tự tin, luôn cần có sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người.
 
Bạn là người khó đoán, không ngừng thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh. Với đặc điểm này, bạn có xu hướng trở thành nhạc công, nhà thơ, nhà văn, nghệ sĩ hoặc người kinh doanh nghệ thuật – những công việc mang tính chất thú vị, ngẫu hứng và không gây nhàm chán vì sự lặp đi lặp lại y hệt ngày qua ngày.
 
Bạn không phải là người mạnh mẽ trong tình yêu. Bạn có thể mang đến tình yêu bình lặng nhưng cũng chính bạn có thể lại là người hủy diệt nó. Vì vậy bạn cứ bình thản, chậm rãi cho đến khi quyết định kết hôn.
 
Nếu là một cô gái, bạn sẽ là người phụ nữ chịu trách nhiệm chính trong cả gia đình.
 
Nếu là một chàng trai, bạn có xu hướng hi sinh cuộc sống của cá nhân bạn vì lợi ích tốt đẹp của gia đình. Bạn có trực giác tốt và tầm nhìn rộng, đồng thời tiềm ẩn sức mạnh đằng sau vẻ bề ngoài hiền lành.
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 2, 5 hoặc 9.
 

Số 3

 
Bạn có năng lượng mạnh mẽ, có khuôn mặt rạng rỡ và hạnh phúc. Vì vậy, đi tới bất cứ đâu bạn cũng đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, định mệnh của bạn khi sinh ra là phải chăm chỉ: Bạn sẽ không thể nhận được bất cứ thứ gì nếu lười nhác!
 
Bạn luôn luôn nhận được sự tôn trọng từ những người khác. Khi có tuổi, bạn muốn những người trẻ tuổi hơn lắng nghe mình. Bạn cho rằng người trẻ cần tôn trọng những người lớn tuổi hơn. Nói chung, bạn không phải là người dễ chịu. Đối xử với bạn quả là không dễ dàng. Nếu là một đối thủ, bạn sẽ rất “khó nhằn”. Dù có muốn chấp nhận hay không, thực chất bạn vẫn là một người sắt đá, có phần nhẫn tâm và ích kỷ. Một khi bạn đã thích ai đó, bạn sẽ thiết lập một tình bạn lâu dài với người ấy.
 
Cuộc sống của bạn dường như có rất nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng, nhưng hãy yên tâm vì chúng không kéo dài. Bạn sẽ có những đứa con tuyệt vời. Bạn quá yêu tiền nên sự cám dỗ của đồng tiền sẽ khiến bạn phải không ngừng cố gắng. Bạn bất chấp tất cả, luôn cố gắng để leo lên những vị trí cao hơn trên nấc thang danh vọng. Chí cầu tiến này đôi khi là con dao hai lưỡi, hãy cẩn thận nhé. Nếu bạn là một chàng trai thì áp lực này còn kinh khủng hơn nữa. Nếu là con gái, bạn có cá tính và được giáo dục tốt.
 
Bạn là một người yêu tự do, sáng tạo, giàu tham vọng; một người mang lại vẻ đẹp, niềm hy vọng và niềm vui.
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 6 hoặc 9. Những người ít phù hợp với bạn hơn mang số 1, 3 hoặc 5.
 

Số 4

 
Bạn là người cực đoan, kiên nhẫn, kiên trì, một chút cổ điển, bạn sống với nền tảng và trật tự đầy khuôn phép. Bạn rất ương ngạnh và bướng bỉnh. Bạn chăm chỉ nhưng thường ít gặp may mắn trong cuộc sống.
 
Nếu bạn là một chàng trai, bạn có khả năng thấu hiểu mọi người và cả những vấn đề của họ khá sâu sắc. Tuy nhiên, bạn có phần “dại gái” khi dành quá nhiều thời gian và sức lực bên các cô người yêu. Những cô gái này sẽ sử dụng thời gian và tiền bạc của bạn rồi “biến mất” khỏi cuộc đời của bạn để sống cuộc sống của chính họ. Điều đó khiến bạn trở thành “trắng tay” và nhiều khi không biết phải làm gì. Vì vậy, bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng để người khác lợi dụng trái tim của mình.
 
Nếu bạn là một cô gái, bạn rất hợp với lĩnh vực nghiên cứu và nghệ thuật.
 
Bạn thường sống với những thất vọng, ví dụ như bạn là người có bằng cấp nhưng lại thất nghiệp hoặc sẽ làm những công việc hết sức bình thường. Đã bảo bạn hơi kém may mắn mà!
 
Bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ gia đình và bạn bè. Bạn cũng là người bước vào tình yêu khá sớm – có thể đây là lý do bạn có khả năng chăm sóc gia đình vô cùng tuyệt vời.
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 1 hoặc 8. Những người ít phù hợp với bạn hơn mang số 5, 6 hoặc 7.
 

Số 5

 
Bạn là người rất được yêu mến trong cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn chỉ bằng cách nói chuyện, ngay cả khi “đàm phán” với… kẻ thù.
 
Bạn có tư duy công việc khá tốt. Bạn thường không có kiểu suy nghĩ hôm nay hay ngày mai phải thế này hay thế kia mà sẽ hành động ngay khi cái đầu của bạn mách bảo rằng “hãy làm đi”. Với đặc tính này, bạn sẽ thành công khi lập công ty, mở một doanh nghiệp, làm các công việc giao thương hoặc âm nhạc.
 
Bạn được yêu quý bởi tính cách hài hước. Bạn bè và gia đình luôn nhớ đến bạn khi cần giúp đỡ, và bạn cũng không ngại ngần “rút ví” để hỗ trợ họ. Bạn sẽ có nhiều hơn một mối quan hệ và luôn có xu hướng mở rộng mạng lưới này, thậm chí sau khi bạn đã kết hôn. Tuy nhiên, nửa kia của bạn thì lại kiểm soát bạn khá tốt đấy. Vì vậy hãy cẩn trọng!
 
Bạn có thể đồng hành với bất cứ ai mang số 5 vì số 5 là con số đứng giữa. Bạn là người thích thay đổi và thích sự tự do. Bạn cũng giống như một nhà thám hiểm với những phép thuật biến đổi ngay trên khuôn mặt của mình. Bạn tìm hiểu cuộc sống thông qua kinh nghiệm – những trải nghiệm sống chính là người thầy tốt nhất của bạn.
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 1, 2 hoặc 9. Những người ít phù hợp với bạn hơn mang số 6 hoặc 8.
 

Số 6

 
Bạn sinh ra đã có “số hưởng” rồi. Bạn chẳng cần quan tâm tới người khác, bạn luôn muốn tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn có tài, rất thích hợp nếu làm trong ngành giáo dục hoặc quản lý kinh doanh. 
 
Bạn có thể là một cô gái rất xinh đẹp hoặc là một anh chàng rất điển trai, được yêu mến và luôn gặp nhiều may mắn với bất cứ điều gì. Dường như mọi điều tốt đẹp trên thế giới này đều dành cho bạn. Tâm trí và cơ thể của bạn cũng thật hoàn hảo.
 
Bạn đáng yêu hơn đa số những người thuộc các con số khác. Nếu bạn là một chàng trai mang số 6, bạn sẽ trải qua nhiều mối tình với các cô gái cho đến tận khi bạn kết hôn. Còn nếu là một cô gái, bạn sẽ nhận được lời đính hôn hoặc kết hôn sớm. Nói chung, bạn sẽ làm chủ một gia đình hạnh phúc.
 
Bạn là một người có lòng từ bi, thoải mái và công bằng, có trách nhiệm với gia đình, phán đoán tốt. Hơn tất cả, bạn có thể chữa lành các vết thương, giúp cho cuộc sống này hòa bình và tốt đẹp hơn. Bạn có một nguồn năng lượng lớn khiến cho tình yêu phải đâm chồi nảy lộc.
 
Những người phù hợp với bạn nhất mang số 1, 6 hoặc 9. Những người ít phù hợp với bạn hơn mang số 4 hoặc 5.
 

Số 7

 
Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với bất kỳ ai. Bạn thực tế, tự tin, thân thiện và vui vẻ. Bạn sẽ gây tiếng vang nếu làm về giáo dục, nghệ thuật, âm nhạc hoặc diễn xuất. Nếu là một cô gái, bạn sẽ được yêu mến đặc biệt. Nếu là một anh chàng, bạn có thể nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người nhờ vào tài năng của bản thân. Tuy nhiên, bạn thực sự có vấn đề với tính khí thất thường của mình. 
 
Những người mang số 7 thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, chỉ có một số ít là hạnh phúc. Cuộc sống gia đình là một thử thách với số 7. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tìm kiếm cho mình một đối tác thay vì chờ đợi. Nếu bạn không hành động, bạn có thể phải kết thúc trong tình trạng cô đơn. Vì vậy, bạn hãy để ý tới vấn đề này.
 
Số 7 có mọi thứ, duy chỉ có một điều không trọn vẹn: bạn hay phải lo lắng trong suốt quãng đời mình – nhất là trong hôn nhân.
 
Người phù hợp với bạn nhất mang số 2. Những người ít phù hợp với bạn hơn mang số 1 hoặc 4.
 

Số 8

 
Bạn là một người rất cá nhân, chẳng ai có thể hiểu nổi bạn. Bạn thích “chỉ tay năm ngón”, thích lãnh đạo và ra lệnh cho người khác.
 
Bạn có thể sớm trải qua những chuyện không vui. Gia cảnh có thể nghèo túng, một trong hai người cha hoặc mẹ phải mất sớm,… Những khó khăn này thường sẽ không cho phép bạn theo đuổi con đường học hành được lâu dài, nhưng bù lại bạn biết suy nghĩ trưởng thành và thực tế, có cá tính mạnh mẽ do phải gánh chịu hoàn cảnh kém may mắn, và trên hết, bạn sở hữu lòng tự trọng cao ngút ngàn.
 
Bạn là một trong những người có thể chiến đấu cho công lý. Bạn thường rất dè dặt với số ít các bạn bè, thường sống trong cô đơn và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 
Một khi bạn đã kết hôn (mà thường là muộn) thì những điều không may sẽ rời bỏ bạn, bạn sẽ bình yên hơn.
 
Bạn có những tính cách tuyệt vời như kỷ luật, kiên trì, can đảm,… Những điều đó sẽ đưa bạn đến thành công. Bạn giống như một chiến binh dũng cảm vậy.
 
Người phù hợp với bạn nhất mang số 1, 4 hoặc 8. Người ít phù hợp với bạn hơn mang số 5.
 

Số 9

 
Các bạn thuộc số 9 là những người xung khắc. Bạn rất mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn thường có mục tiêu lớn và luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó. Thông thường, bạn phải trải qua nhiều vấn đề trong gia đình và phải sống cuộc sống bấp bênh. Nhưng một khi bạn đã làm được một điều gì đó, nó luôn rất lớn lao và trở thành một cột mốc quan trọng. Thời tuổi trẻ, bạn rất nghịch ngợm và hay bị cha mẹ đánh đòn. Bạn cũng tham gia vào nhiều “cuộc chiến” và gặp phải những chấn thương. Nhưng khi đã trưởng thành, bạn lại rất bình tĩnh và cư xử như đấng nam nhi đại trượng phu.
 
Bạn rất được tôn trọng trong cộng đồng. Bạn là một người có thể đối mặt với thách thức và kết thúc thành công. Bạn có lòng nhân ái, từ bi, kiên nhẫn và khôn ngoan. Bạn được sinh ra để chinh phục các mục đích sống, để đối xử với tất cả mọi người một cách công bằng và không định kiến.
 
Tình yêu không phải là một vấn đề dễ dàng với bạn. Cuộc sống gia đình của bạn là rất tốt, nhưng sẽ có những lo lắng về con cái.
 
Bạn phù hợp với ngành kỹ thuật hoặc tài chính, ngân hàng bởi mọi người luôn tin tưởng bạn. Bạn hoàn toàn là một hình mẫu cho bất cứ ai và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người bên cạnh.
 
Người phù hợp với bạn nhất mang số 3, 5, 6 hoặc 9. Người ít phù hợp với bạn hơn mang số 2.
 
Thế nào, các bạn thấy “lời phán” có chuẩn không? 😉

Sốt với bài bói vui: Ngày sinh tiết lộ chuẩn gì về bạn?

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here