TÂT CẢ LÀ CUỘC SỐNG!

0
169

Tình yêu cũng giống như một chiếc răng cấm, khi mọc nó sẽ làm ta đau, khi giữ nó ta đau, mà khi rụng nó ta cũng đau, nhưng trên đời không ai là không muốn có răng.
 

Có những điều đơn giản

Có những ước mơ sẽ mãi là môt mơ ước cho dù ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó mà ta sẽ mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và cố gắng hơn từng ngày.

Có những lời hứa vẫn chỉ mãi là một lời hứa, cho dù ta có chời đợi người hứa chưa chắc gì họ đã nhớ, nhưng điều đó có nghĩa là ta biết hy vọng và mong chờ. 
 
Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu như một mai một người đã bỏ đi, nhưng nhờ có ước hẹn đó mà đã có những giây phút thật sự tuyệt vời. 
 

TÂT CẢ LÀ CUỘC SỐNG!
Sẽ có người làm nên tất cả

Trong cuộc sống có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau nếu mà ta không thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta có thể trưởng thành hơn.
 
Có những sai lầm thì vĩnh viễn nó là sai lầm và ta đau khổ khi mình nhận ra sai lầm đó, nhưng nhờ có nó mà ta nhận ra: điều sai lầm và đau khổ duy nhất của ta là phủ nhận những gì mà trái tim ta cảm nhận.
 
Có những lần tình cờ gặp nhau và đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra một điều: nếu như vô tình gặp nhau ba lần đó là nhân duyên. 
 
Có những người bạn đơn giản chỉ là người quen, nhưng nhờ có những người bạn đó mà ta nhận rằng tên bạn thân của ta tuyệt vời lắm. 
 
Có một người sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu.
 
Có những cuộc tìm kiếm mà đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó giúp ta hiểu ra rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau. 
 
Và sẽ có những người làm nên tất cả đơn giản bởi vì họ có ước mơ; họ tin vào một lời hứa; họ có những lời ước hẹn; họ đã trưởng thành từ những nỗi đau; họ nhận ra sai lầm; họ luôn có một người bạn thật sự bên cạnh và bởi vì bên họ còn có một tình yêu. Tất cả là cuộc sống!

 

Theo Kênh 14

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here