Thật Đơn Giản – Thuyết Trình

0
354

Bạn biết cách thuyết trình lôi cuốn, tự tin và hiệu quả?

Chưa bao giờ khả năng thuyết trình lại trở nên quan trọng như thời đại ngày nay. Muốn ký kết những hợp đồng lớn, thăng tiến không ngừng, muốn mọi người tin và đi theo mình v.v… tất cả đều đòi hỏi khả năng thuyết trình.

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất. Một bài thuyết trình thành công có thể đem lại nhiều kết quả tuyệt vời hơn cả một năm trời miệt mài làm việc. Một bài thuyết trình hoàn hảo có thể đem lại thành công vượt xa tất cả những gì chúng ta tưởng tượng. Dù bạn là ai, đang còn là sinh viên hay đã đi làm, bạn cũng thường xuyên phải thuyết trình trước đám đông.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều sợ hãi và lúng túng khi phải thuyết trình trước đám đông. Vậy làm thế nào vượt qua trở ngại tâm lý đó và trở thành bậc thầy thuyết trình?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn của việc thuyết trình như hiểu hoàn cảnh thuyết trình, lập kế hoạch, viết nội dung thu hút, phương pháp đối phó với căng thẳng, nghệ thuật truyền đạt hấp dẫn sử dụng các kỹ xảo âm thanh, màu sắc… Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức đối mặt với sự sợ hãi, hiểu được thính giả và thu hút họ. Kèm theo mỗi hướng dẫn là những lời khuyên hữu ích để giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng thuyết trình.

Thật Đơn Giản – Thuyết Trình

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here