Thể hiện bản thân.

0
258
Cách thể hiện bản thân từ giọng nói, hành vi, thái độ cho đến cách ăn mặc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của bản thân bạn.

 

1. Đúng giờ.

 

Đúng giờ không chỉ bao hàm trong phạm vi là bạn đến trước giờ hẹn. Tốt nhất là bạn nên có mặt trước giờ hẹn từ khoảng 10-15 phút, không cần đến quá sớm. Việc đúng giờ sẽ giúp thể hiện bản thân bạn là một con người có tính kỉ luật và sự tôn trọng đối với người xung quanh.
 

Thể hiện bản thân.
Hãy luôn đảm bảo rằng bạn là người đúng giờ (Nguồn: AECT )

 

 

2. Lịch thiệp.

Cử xử lịch thiệp luôn là điểm cộng dành cho bạn. Ăn nói nhẹ nhàng, từ ngữ dùng chính xác trong từng hoàn cảnh. Cử chỉ đúng mực. Đừng cố tỏ ra mình là người quá giỏi giang cũng đừng khiến mình trở thành một kẻ nhút nhát. Trong những cuộc gặp gỡ bạn cũng có thể sử dụng một chút hài hước nhưng hãy nhớ sử dụng nó đúng nơi, đúng chỗ và đúng lúc.
 

Thể hiện bản thân.
Hãy tập cách cư xử lịch thiệp (Nguồn: vaiphut )

 
 

3. Ngôn ngữ cơ thể.

 

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách thể hiện bản thân hiệu quả. Ngôn ngữ cơ thể bao gồm một loạt các cử chỉ khác nhau như tông giọng nói, ánh mắt khi giao tiếp, cách hoạt động của tứ chi. Mỗi hành động với tần suất và sắc thái khác nhau sẽ truyền tải những thông điệp khác nhau đến người xung quanh.

 

Thể hiện bản thân.
Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể (Nguồn: youtube )

 

Đây là 3 điểm cơ bản để bạn quan tâm, chú ý khi muốn thể hiện bản thân bạn trước công chúng. 

>> 9 cách cư xử cần có trong gia đình. 
 

Theo vieclambank

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here