Tôi đang học cách tha thứ

0
806

Tôi – 1 bà mẹ 2 con hôn nhân của tôi đang trên bờ vực đổ vỡ và tôi đang cố gắng hết sức để cứu vãn và tìm lại hạnh phúc gia đình cho con tôi và cho cả tôi nữa.

Chồng tôi – người đàn ông hiền lành yêu thương vợ con nhưng anh đã ko vượt qua được cám dỗ của sự phản bội, anh phản bội tôi yêu người phụ nữ khác trong khi đó tin hết mực tin tưởng chồng mình, chưa bao giờ có suy nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình vì niềm tin của tôi đối với anh là tuyệt đối, đến 1 ngày tôi phát hiện ra sự thật lúc đó quan hệ 2 người đã gần 2 năm và ko thể dứt ra được tôi đã rất đau khổ nhưng ko ngừng hy vọng 1 ngày nào đó anh sẽ quay về với mẹ con tôi, tôi sẵn sàng tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác nhưng anh ko nắm bắt được cơ hội cứ để những cơ hội đó tuột mất. Và bây giờ tôi vẫn sẽ tha thứ cho chồng mình vì câu nói này của con “ba mẹ yêu thương nhau con mới sống tốt được” chỉ cần câu nói này thôi là bao nhiêu động lực trong lòng tôi trỗi dậy. Tôi nghĩ đến những việc làm của mình ở quá khứ có thể là chưa tốt có thể là vấn đề cho chồng tôi có ý ngoại tình, 1 phần tôi lại nghĩ đến những việc làm rất tốt của chồng tôi và lấy những việc ấy để tha thứ cho anh và thay đổi bản thân mình.
Đến bây giờ chồng tôi vẫn chưa dứt hẳn với người phụ nữ kia nhưng theo cảm giác của người vợ cho thấy anh đã thay đổi nhiều hơn theo hướng tích cực, tôi chưa bao giờ tuyệt vọng với hôn nhân của mình vì tôi nghĩ không có cuộc hôn nhân nào không có sóng gió nhưng đối với tôi sóng gió tôi đang chịu là quá lớn nhưng tôi đã dần dần đứng dậy được và có thể tự tin về bản thân của mình và ko dựa vào chồng nhiều nữa biết tự chăm sóc tốt cho mình và các con của mình. Đối với tôi hạnh phúc bây giờ là nhìn 2 con vui vẻ lớn lên từng ngày và hy vọng chồng mình có 1 ngày sẽ hồi tâm chuyển ý quay về cùng mẹ con tôi. Con người ko ai hoàn hảo ko mắc lỗi lầm nên chắc chắn tôi sẽ mở rộng vòng tay để tha thứ cho chồng mình trở về.
 Tôi đang học cách tha thứ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here