Tuổi trẻ à,cứ đi đi vì cuộc đời cho phép

0
487
Tuổi trẻ của chúng ta chằng ai mà không mơ mộng, chẳng ai mà chẳng có những tình yêu đầu đời hay những trải nghiệm đầu tiên mà chúng ta đều từng trải đó có thể là những ký ức đẹp những khoảnh khác trong suốt cuộc đời chúng ta cũng mãi mãi không thể nào quên. Chúng ta ai mà chẳng thích được đi đây đi đó, ai mà chẳng thích được 1 mình tung hoàng ngang dọc, bốn phương tám hướng được khám phá được chu du và tham quan những điều mới lạ, hãy cứ đi đi để không hoài phí tuổi trẻ.

Nhưng mỗi người lạ mang những khát vọng tuổi trẻ khác nhau, những ước mơ và hoài bão khác nhau, rồi có những con người khác nhau, tính cách khác nhau nhưng cùng chung ước mơ, họ lại gặp nhau để trở thành 1 nhóm hoàn hảo, để cống hiến để xây đắp những gì đẹp nhất cho tuổi trẻ của họ, họ rong ruổi khắp mọi nơi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, họ đi khắp nơi để mang 1 tương lai mới.

 

Tuổi trẻ à,cứ đi đi vì cuộc đời cho phép
Tuổi trẻ là những trải nghiệm ( nguồn: Nguyenhuepy )

 
Trải nghiệm của tuổi trẻ sẽ như một hành trang cho mỗi con người vững bước vào đời. Một chuyến du lịch xa cùng bạn bè cũng là một trải nghiệm, một chuyến từ thiện với câu lạc bộ tại trường cũng mang về nhiều trải nghiệm,…. Những vấp ngã, những va chạm hay những lần lạc lối ngày còn trẻ là bài học quý giá mang lại cho ta sự trưởng thành, chín chắn và sự quyết đoán. Vì thế, nếu còn trẻ, cứ đi, đừng ngại, đừng sợ, đừng lo lắng để không hoài phí tuổi trẻ.
 

Tuổi trẻ đâu chỉ có thế, tuổi trẻ còn mang lại cho cuộc đời những gì đẹp nhất để cho đất mẹ, bầu trời có thể chứng giám cho các hành động của họ dựng xây tổ quốc của họ. Tuổi trẻ à, hãy cứ đẹp như thế,hãy cứ cho xã hội cho cuộc đời thấy tuổi trẻ của đời người là khoảng thời gian đẹp nhất cần lưu giữ mãi trong tim, trong ký ức của mỗi người của bạn bè của nhau.

>> 6 lợi ích của âm nhạc 

Hồng Minh

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here