Giới thiệu

Họ& Tên: Nguyễn Ngọc Trường An

Giới tính: Nữ

Sinh nhật: 10-10-1991

Sở thích: Đọc sách, nghe nhạc, du lịch

Nghề nghiệp: Copy writer

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng đất “Chó ăn đá, gà ăn sỏi“, quanh năm với ruộng đồng. May mắn được mẹ cho ăn học hết “lớp xóa mù chữ”, rồi cũng phải bương chải với đời.

Bước chân vào đời, thân cô thế quạnh, thân gái một mình bơi lội giữa đời. Cũng từng vấp ngã trong tình trường. Chứng kiến nhiều chuyện buồn có, vui có, tốt có, xấu có.. Tôi chợt nhận ra đàn ông Việt Nam, không phải là tất cả, nhưng 100 người thì cũng hết 90 kẻ tệ bạc. Và tôi không muốn phô diễn cuộc sống của mình cho người khác xem. Nên tôi đã mượn ảnh của một người khác để làm avatar cho tôi. Và những điều tôi viết, có thể nó chỉ đúng với tôi, hoàn cảnh của tôi hoặc một ai đó tôi đã chứng kiến, chứ không phải là một bức tranh tổng thể cho cuộc sống. Cũng có thể nó là ý kiến phiến diện từ tôi, thế nên nếu bạn đọc, cảm thấy nó không đúng với hoàn cảnh của mình cũng mong bạn góp ý bằng cách gửi lời bình dưới bài viết, hoặc gửi thư về địa chỉ email info[@]truonganblog.com.

Nếu bạn muốn đóng góp bài viết cùng blog của tôi, bạn cũng có thể gửi thư để tôi đăng bài lên blog. Hoặc nhấp vào đây để liên hệ với tôi.

 

 

Trân trọng cảm ơn,

Nguyễn Ngọc Trường An.